HomeGóc đàn ông - chuyện Nam giới 18+

Sữa ong chúa tươi của Việt Nam 100 viên

Like Tweet Pin it Share Share Email

Viên sữa ong chúa tươi của Việt Nam 100 viên là một trong các loại thực phẩm chức năng giúp chăm sóc da hiệu quả, tăng cường sinh lực của người sử dụng. Sản phẩm được công ty ong Việt Nam sản xuất và khai thác từ những đàn ong của Việt Nam với công nghệ khai thác và chế biến hoàn toàn nhập khẩu từ châu Âu nên chất lượng không thua kém gì các sản phẩm cùng loại được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Úc. Sản phẩm có giá cả rất rẻ, chất lượng vừa phải có thể không bằng nhưng cũng đảm bảo được chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu và các tiêu chuẩn quản lý.

Viên sữa ong chúa là những sản phẩm bổ dưỡng giúp làm đẹp da, chăm sóc da tự nhiên đem lại vẻ đẹp vĩnh hằng cho người sử dụng. Bạn có thể dùng sản phẩm này thường xuyên hằng ngày, cũng không tốn kém lắm mà đảm bảo dinh dưỡng và vi chất cần thiết cho phát triển cơ thể.

Sữa ong chúa tươi của Việt Nam 100 viên mua ở đâu bán ở đâu giá bao nhiêu ?

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) – ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
website
shoptinhyeu.vn
thuoc115.com

Chúng tôi còn bán các sản phẩm trị nám da, các loại thực phẩm chức năng chăm sóc da mặt tự nhiên, các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới, thuốc liệt dương, rối loạn cương dương, nước hoa nam nữ, các loại thiết bị y tế gia đình như máy xông mũi họng, máy đo đường huyết và hàng trăm sản phẩm khác

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: