HomeShop người lớn Hà Nội TP Hồ Chí Minh

Sữa ong chúa 1610 mg COSTA Úc chất lượng cao

Like Tweet Pin it Share Share Email

Giá bán : 1.500.000 đồng. Cam kết bán hàng chính hãng có tem chống hàng giả Bộ Công an

Sữa ong chúa Úc chính hãng 1610 mg COSTA là một loại sản phẩm bổ dưỡng chất lượng cao của hãng Costa được shoptinhyeu.vn nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam

Sữa ong chúa là gì ?

Đây không phải là con ong tự tiết ra sữa mà là khái niệm chỉ các loại thức ăn của ong thợ nhả ra từ tuyến họng dùng để nuôi ong chúa. Con ong chúa to gấp 1,5 đến 2 lần ong thợ, cả tổ chỉ có 1 con, đóng vai trò quan trọng trong đàn. Vì thế thức ăn của nó rất bổ dưỡng.

Sự hình thành của ong chúa trong một tổ ong khá đặc biệt. Trong hàng ngàn trứng đẻ ra sau 3 ngày nở thành ấu trùng ong, tất cả ấu trùng sẽ được ong thợ nhả thức ăn từ tuyến họng nuôi 3 ngày. Trong số những ấu trùng đó, lịch sử sẽ chọn 1 ấu trùng duy nhất để ong thợ nuôi bằng loại thức ăn này trong thời gian 6 ngày liên tục, ấu trùng được lựa chọn đó sẽ phát triển lớn hơn rất nhiều so với số ấu trùng còn lại, sau đó sẽ trở thành nhộng chúa và từ đó lớn thành ong chúa. Như vậy, chính thời gian sử dụng lâu của loại thức ăn từ tuyến họng của ong thợ là bí mật chính nuôi được một ấu trùng bình thường như những ấu trùng khác trở thành ong chúa.

Biết được bí mật này, từ ngàn xưa con người đã biết khai thác loại thức ăn đặc biệt này để sử dụng cho nhu cầu của con người. Loài người đã biết lừa gạt ong thợ, để ong thợ liên tục nhả thức ăn vào các tổ giả có cấu tạo hệt như tổ ong chúa, để thu hoạch liên tục mặt hàng bổ dưỡng này với số lượng lớn.

Hướng dẫn sử dụng : Uống 1 viên mỗi ngày vào sau bữa ăn

Sữa ong chúa 1610 mg COSTA Úc mua ở đâu bán ở đâu giá bao nhiêu rẻ nhất ?

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 245 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) – ĐT 0936 700 000
Chuyên gia tư vấn điều trị yếu sinh lý : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808

Shoptinhyeu.vn

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: