HomeShop người lớn Hà Nội TP Hồ Chí Minh

Cân điện tử sức khỏe Boso Bosogramm 4000

Like Tweet Pin it Share Share Email

Cân điện tử sức khỏe Boso Bosogramm 4000 là một trong các loại thiết bị y tế gia đình có thể đo đo trọng lượng, % mỡ, % cơ bắp, % nước trong cơ thể để theo dõi độ biến động trọng lượng. Số đo trọng lượng cơ thể, tỷ lệ phần trăm lượng nước và cơ bắp được cho kết quả chính xác bằng nguyên tắc phân tích trở kháng điện sinh học cơ thể. Đây là sản phẩm đặc biệt hữu ích cho những người đang luyện tập, sử dụng thuốc giảm cân hoặc cho những người đang luyện tập thể dục thể thao nhằm tăng hoặc giảm trọng lược cơ thể.

Cân điện tử BosoGramm 4000 dùng để xác định được trọng lượng cơ thể, lượng nước trong cơ thể và phần trăm của cơ theo nguyên tắc phân tích trở kháng điện sinh học. Sản phẩm tiện ích cho những người tập luyện thể dục thể thao, những người có mục đích giảm cân.

Các thông số kỹ thuật chính

– Bộ nhớ tự động lưu lại 10 kiểu đo setup, cài đặt theo thông số do người sử dụng tự cài đặt cho từng thành viên trong gia đình khác nhau hoặc cho các thành viên khác nhau của cùng một câu lạc bộ. Sau một thời gian sử dụng có thể mở lại để xem lại sự biến động các thông số trọng lượng

– Cách sử dụng cân sức khỏe dễ dàng, đơn giản, ai cũng có thể dùng được. Bạn chỉ cần đứng trên cân đúng vào 2 đầu điện cực và máy tự phân tích và cho ra trọng lượng cơ thể, lượng tích nước, mỡ của cơ. Thời gian đo cực nhanh chỉ mất vài giây.

Để giữ sức khỏe lâu dài, bạn cần phải kiểm soát được lượng mỡ, lượng tích nước và trọng lượng cơ thể, giữ ở mức độ phù hợp thì sẽ ít bị các chứng bệnh liên quan ảnh hưởng tới sức khỏe cá nhân. Khi bạn mua sản phẩm này sẽ có sẵn catalogue hướng dẫn kèm theo bảng các thông số mỡ, trọng lượng và lượng nước phù hợp nhất cho cơ thể bạn

Khi sử dụng cân điện tử tự động Boso, bạn cần chú ý :

– Sử dụng cân trên một bề mặt phẳng, chắc chắn như sàn nhà chẳng hạn. Nếu bề mặt không chắc chắn thì số đo sẽ không còn chính xác.

– Do đo theo nguyên tắc điện từ nên các bộ phận cơ thể bao gồm bàn chân, cẳng chân, bắp chân phải cách xa nhau, không được để chạm vào nhau vì sẽ không có thông số đúng.

– Trọng lượng đo tối đa là 150 kg, vì thế không được để hai người cùng lên một lúc

_ Máy sử dụng Pin 3 V lithium CR2032, khi hết pin nhớ thay pin tránh chảy nước

– Hãng sản xuất: Boso (Bosch-Sohn)
– Xuất xứ hãng: Germany
– Tiêu chuẩn: ISO:9001, ISO:13485, CE:0124
– Bảo hành: 3 năm

Cân điện tử sức khỏe Boso Bosogramm 4000 mua ở đâu bán ở đâu giá bao nhiêu

Địa chỉ : 90/12 Cao Thắng, phường 4, Quận 3 TP HCM
Đại lý tại Hà Nội : 243 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
(nhà thuốc Thu Hương) – ĐT 0936 700 000
Chuyên gia y tế : Nguyễn Đăng Hải
Skype : shoptinhyeuvn . Gọi nhắn tin viber miễn phí : 0928 080808
Website shoptinhyeu.vn
thuoc115.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

%d bloggers like this: