• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

Lệ rơi trong show diễn yếu sinh lý và vô cảm

503 views

Viết bởi:

Ngày: 02/07/2014

Bây giờ Lệ Rơi nổi tiếng, giao lưu trực tuyến trên báo, tổ chức minishow, lại được cho là “sự què quặt văn hóa” hay là trò lố bịch khôi hài gì đó, trở thành cái cớ cho nhiều người chửi bới trí tuệ xã hội. Thế kỷ 21 biết quan điểm này, cho biết: “Tôi cảm thấy rất buồn vì thế là 14 năm tôi sống trên đời chả có ý nghĩa ccc gì cả”.
Các Internet phenomena cho đến nay vẫn là đối tượng nghiên cứu của ngành truyền thông và chắc chắn không được tạo ra từ những quan niệm hủ lậu về văn hóa mà nhân loại đã tích lũy trong vòng 20 thế kỷ trước. Những người đang chỉ trích việc Lệ Rơi trở nên nổi tiếng, hẳn không biết đến “Ain’t nobody got time for that” của Sweet Brown. Hoặc biết nhưng mà quên.
Cô này, một người Mỹ da màu vô danh trên đường phố, chỉ nói đúng một câu “Ain’t nobody got time for that” bằng ngữ điệu buồn cười kiểu Mỹ đen trong một đoạn phỏng vấn truyền hình, khiến nhiều người cười lăn, và trở thành Internet phenomenon. Cô đã xuất hiện trên talkshow của kênh ABC, đóng phim (chỉ để nói đúng câu đó), và đã từng phải kiện Apple vì phát hành ca khúc có sử dụng đoạn thoại “Ain’t nobody got time for that” của mình. Xin nhắc lại, chỉ một đoạn thoại, và thứ tạo hiệu ứng chỉ có một câu.
Hoặc hẳn là nhiều người vẫn nhớ Charlie bit my fingers. Em Charlie lại cắn tay con rồi. Đau quá. Đau thật đấy. Đoạn video ngắn về cậu bé bị em trai cắn tay và đi mách bố này, có thể được vu là có ý nghĩa nhân văn gì đó về tuổi thơ. Nhưng thực chất nó cũng là một hoạt cảnh hết sức bình thường trong cuộc sống, và nếu xét về “ý nghĩa xã hội” thì cũng không chênh so với “Ain’t nobody got time for that” và Lệ Rơi bao nhiêu. Nhưng nó trở thành Internet phenomenon. Và tổng doanh thu từ đoạn video dài đúng 56 giây này cho cha mẹ Charlie, là 500.000 USD. Người ta thậm chí sản xuất game dựa trên hai cậu bé trong video.
Câu hỏi tại sao sẽ rất khó trả lời và tốn rất nhiều thời gian. Nhưng hãy hiểu rằng đây không phải là một thứ dị tật gì ghê gớm. Nó là một sản phẩm thông thường của thời đại và không vì sự tồn tại của các Internet phenomena mà “xã hội mạt” như nhiều người quy kết.
Theo Hoàng Hối Hân
*Title do bao cao su ManUp đặt

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

410 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

712 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

[email protected]


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.