• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

Làm tiến sĩ bán thuốc chữa xuất tinh sớm và thuốc liệt dương ở nam giới

1,973 views

Viết bởi:

Ngày: 21/08/2014

Bác sĩ Cu Tí và bác sĩ Cu Tèo, cả hai điều đã làm tiến sĩ trong thời gian gần đây, niềm vui chưa dứt, người đang bềnh bồng trên mây, bỗng hôm nay đọc nhiều bài báo nói về cái vụ mua bán bằng tiến sĩ gì đó giá hai trăm triệu, giận lắm:
– Alô phải bác sĩ Cu Tí đó không, í lộn tiến sĩ Cu Tí, thông cảm nghe, chưa quen. Bồ có đọc tin báo sáng nay không?
– À, chào tiến sĩ Cu Tèo. Mình không những có đọc mà theo dõi từng giờ luôn, thấy nó nhột nhột làm sao!
– Mình cũng có cảm giác đó, nhưng mà công nhận cái chỗ đó làm ăn bậy thật. Chứ hai thằng mình làm kỹ lắm, đố ai mà phát hiện. Mà mình dặn bồ, nếu bồ có thấy ai chửi tiến sĩ này nọ thì bồ cũng chửi theo nghe. Để cho người ta nghĩ là mình đàng hoàng nghen
– Mình cố gắng, nhưng thấy nhột lắm. Mà nhớ ngày xưa đi làm tiến sĩ cực khổ thấy mồ. Khăn gói quả mướp đi xa làm tiến sĩ chứ đâu dám làm ở gần nhà đâu, tốn tiền vợ con thấy mồ mà có dám than đâu.
– Còn mình cũng vậy, mình cũng như bồ, phải đi thật xa làm tiến sĩ. Ra ngoài đó gặp ông thầy, ổng nói, “ồ tưởng chuyện gì, chuyện này dễ ợt , mấy anh cứ lo làm phòng mạch đi lâu lâu thăm thầy là được rồi, nhớ lúc gần ra thì thăm thầy thường hơn để thầy sửa luận văn cho nó kỹ” . Tui làm theo , thế rồi có tiến sĩ, tốn lắm nhưng dám than với ai đâu
– Còn tui, mỗi lần nhờ thầy sửa luận văn tui đưa thầy nguyên cái laptop, sửa xong cái luận văn thầy kêu tui lại thầy đưa cái USB, cái laptop thầy quên trả lại mà tui có dám đòi đâu. Mà có một lần xong cái luận văn đâu, năm lần bảy lượt như vậy, mấy toi mấy cái laptop.
– Nói cái vụ lại nhà thầy tui mới nhớ, tui lại nhà thầy riết, ban đầu con chó nhà thầy còn sủa nhưng sau đó tui đến nó vẫy đuôi luôn, vì lúc đầu còn lạ, sao dần quen. Nghe mấy thằng đồng đạo nó nói, phải như vậy thì mới ra trường được. May là thầy vẫn chưa thay con chó khác.
– Còn tui, đến nhà thầy tui gõ cửa nhà thầy bằng chân không hè, tay mắc ôm quà đâu có rảnh đâu mà gõ cửa được, nói cho bồ thương, khỗ lắm.
– Mình lâu lâu ra ngoài đó cực khổ, nhưng thầy cũng thích vào này chơi. Mà mỗi lần thầy vào chơi, thầy nhờ tui dẫn cô đi shopping không hà. Mà cô còn trẻ nhưng lại hay quên mang theo ví tiền. Mình hào sảng biết điều, nên mỗi khi thầy vào là mình lo từ A đến Z luôn.
– Ông có dẫn thầy đi mát xa mát gần gì không đó….
– Ha ha ha…thôi đi cha nội biết rồi mà còn hỏi.
Bác sĩ Tí và Tèo thay phiên nhau nấu cháo điện thoại, như đồng cảnh ngộ, hết người này than khổ người kia than tốn tiền mới có cái tấm bằng tiến sĩ cho oai với thiên hạ. Vậy mà báo chí thiên hạ nỡ lòng nào dè bỉu cái tấm bằng mà họ cực khổ, tốn không biết bao nhiêu tiền mới có được. Nên cả hai quyết định, thiên hạ chửi mình cũng hùa chửi cái tệ mua bán bằng cấp cho vui, giả bộ rằng mình là người học hành đàng hoàng còn cái đám còn lại toàn là cái bọn mua bán bằng cấp, tiến sĩ giấy không!
Khổ thân cho họ, họ tự nhủ, dù sao mình vẫn là những người cầu tiếng…ý lộn cầu tiến mà !

Theo fb của bác sĩ Phan Văn Hoàng

*Title do chúng tôi đặt lại

Chúng tôi là đơn vị bán thuốc chữa xuất tinh sớm ở nam giới, đây là căn bệnh yếu sinh lý nam hay gặp hiện nay ngoài căn bệnh liệt dương hay gặp như vậy. Các loại thuốc stud 100 spray và viagra chúng tôi luôn bán rẻ nhất và virility pills vp-rx

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

467 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

832 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

[email protected]


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.