• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

Lạm phát chỗ bán thuốc chữa xuất tinh sớm yếu sinh lý cho nam giới

2,187 views

Viết bởi:

Ngày: 09/12/2014

Trời ạ, hôm nọ đi dự hội nghị gặp một anh bạn ảnh than phiền cái cửa hàng thuốc bán thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới của ảnh. Không hiểu vì sao, trong cửa hàng ảnh bây giờ ai cũng có chức, có tước hết. Không biết lúc trước như thế nào mà bây giờ phó giám đốc cũng có tới bốn trự. Còn trong các khoa cũng rục rịt có tới hai phó khoa nữa. Mà ảnh còn bực mình hơn nữa là nội cái chuyện cái tua trực thôi mà cũng có phó tua luôn.
Cấp phó nhiều quá, cho nên xung quanh ảnh toàn là người có chức không hà!
Ảnh nói, lạ một điều là nhu cầu cấp phó khoa là do lúc rày cửa hàng thuốc ảnh bận quá đi, các ban chủ nhiệm khoa bán thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới bận họp suốt, mấy ảnh than phiền là nếu mà bận họp kiểu này thì thời gian đâu mà đi …mổ yêu cầu, mổ dịch vụ, thu nhập sẽ giảm vì…họp, tội nghiệp mấy ảnh. Vì vậy mà ở cái cửa hàng của anh bạn, ban chủ nhiệm khoa than dữ lắm và đòi có thêm phó khoa như là một giải pháp.
Ảnh than thấy mà thương, thương quá đi thôi !
Lạm phát cấp phó là một chiêu trong quản lý thuốc chống xuất tinh sớm cho nam giới. Đó là hình thức co-opt, anh nào có ý kiến ý cò là mời hợp tác thì ảnh im ngay thôi. Hôm trước đại biểu quốc hội Trần Đình Nhã lo ngân sách bị lãng phí khi “lạm phát” cấp phó (1), tình trạng này là do nể nang, để ban phát chức vụ. Còn đại biểu Đỗ Văn Đương thì phân tích, vì sao công chức lười nhác muốn thành lãnh đạo ngày càng nhiều (2).
Ở cửa hàng, giống như xã hội thu nhỏ. Tình trạng lạm phát cấp phó ngày nay như một bệnh dịch, đã lan khắp nơi, nguyên nhân thì các nghị đã nói rồi.
Chỉ biết rằng, người dân phải è cổ trả tiền thêm cho các ông phó này. Càng ngày số lượng các ông phó càng tăng, không có dấu hiệu giảm, bộ máy càng cồng kềnh mà công việc thì không có hiệu quả hơn bao nhiêu. Còn nhân viên quèn thì sẽ bán được nhiều thuốc chữa xuất tinh sớm để hầu hơn yeu sinh ly nam nữa!
Phó ơi là phó, phá ơi là phá….

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

479 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

844 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

[email protected]


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.