• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

dụng cụ phẫu thuật và thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới

1,367 views

Viết bởi:

Ngày: 18/12/2014

Ngày hôm trước như đã kể có ông bác sĩ Gelman qua bệnh viện để mổ và bán thuốc chữa xuất tinh sớm, dạy các bác sĩ Việt Nam. Ống ấy nói một câu phải nói rất đáng để suy nghĩ, ông nói trong đời ổng có hai cái mai mắn đó là gặp được ông thầy tốt và ông ấy có những dụng cụ phẩu thuật tốt. Khoan hãy nói yếu tố ông thầy tốt. Nói về dụng cụ phẩuthuật trước và có lẽ sau khi tham quan thấy được điều kiện phòng mổ dụng cụ phẩuthuật của VN mà ông ấy thốt lên điều đó chăng?
Ngày xưa trong môn lịch sử người ta dạy học sinh hoan hỷ với chuyện người VN ta đánh giặc chỉ bằng với tầm vông vạc nhọn. Nhưng người ta không nói khi sử dụng vũ khí như thế thì ta và địch thiệt hại ra sao.
Trong y khoa nhất là ngành phẩuthuật nếu không có những dụng cụ tốt thì người bác sĩ cũng đành bó tay, tuyến dưới đành chuyển tuyến trên, còn tuyến trên dù có tài giỏi tới đâu mà làm với những dụng cụ phẩu thuật không tốt thì kết quả cũng tệ như thường kể cả dùng thuốc chữa xuất tinh sớm yếu sinh lý nam giới.
Vài năm trước đây khi có dịp qua Pháp học phẩu thuật. Trong một cuộc nói chuyện giữa một nội trú tây, tôi và anh bác sĩ người Côte d’Ivoire, anh tây ảnh hỏi bên VN và bên nước anh bạn Châu Phi săng trải để mổ là bằng giấy như bên tây hay sử dụng đồ vải giặt lại xài tiếp. Thì anh Châu Phi ảnh bảo là bên bệnh viện của ảnh đã sử dụng săng giấy xài một lần liệng bỏ, tôi nghe cũng chạnh lòng, bèn nói dóc là bênVN cũng vậy, cũng giống như tây (!) cũng vì một phần có cái tự ái dân tộc trong đó.
Ở VN phải sử dụng kháng sinh và thuốc chữa xuất tinh sớm và bệnh yếu sinh lý nam giới quá nhiều trong khoa ngoại vì điều kiện vô trùng không tốt. Bệnh liệt dương cũng phát triển rất khó kiểm soát. Phần lớn nguyên nhân là chúng ta sử dụng những dụng cụ xài đi xài lại nhiều lần, áo mổ của bác sĩ cũng sử dụng áo vải, sau cuộc mổ dính không biết bao nhiêu chất dơ mà phải gửi giặt lại dùng, dây đốt cũng phải ngâm vào cidex để sử dụng lại, đầu ống hút cũng vậy. Dụng cụ kiềm kéo, cái nào cũng có tuổi nhiều hơn tuổi của bác sĩ mổ. và thuốc chữa bệnh liệt dương chữa xuất tinh sớm yếu sinh lý nam giới
Trong chương trình luân phiên bác sĩ tăng cường cho tuyến dưới. Người ta chỉ chú trọng đên yếu tố con người, chuyển một bác sĩ tuyến trên về tuyến dưới mà tất tần tật hoạt động của anh ta là phụ thuộc vào dụng cụ trang thiết bị mà tuyến dưới không có, hay chưa được trang bị thì anh ta về làm việc như thế nào. Về một bệnh viện Quận, khi bệnh nhân có sỏi niệu quản muốn tán sỏi đành phải gọi một công ty của Trung Quốc đến, họ mang cái máy tán sỏi laser và dụng cụ phẩu thuật lỉnh khỉnh để thực hiện cho bệnh nhân. Tuy chê đồ của TQ, nhưng sự linh động của họ cũng là một điểm để học hỏi, gọi lúc nào cũng có!
Một cái bệnh viện hiên đại không phải là cái bệnh viện mà đi ngoài đường nhìn thấy nó hiện đại mà phải vào bên trong. Điều này dường như chưa được nghĩ đến ở các nhà quản lý đại tài của chúng ta. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, ở bệnh viện công muốn mua cái gì cũng chờ phải đợi rất lâu! Nhưng các bệnh viện tư nhân họ làm rất hay trong lĩnh vực đầu tư trang thiết bị cho bệnh viện. Chỉ cần một thời gian không lâu nữa sẽ qua mặt bệnh viện công đang còn mơ mộng say sưa ngủ vì là đưa con cưng của nhà nước!
Nhiều bệnh viện đang còn tự hào với số lượng bệnh mổ đông. Nhưng nay là lúc phải nghĩ đến yếu tố chất lượng chứ không nên chạy theo số lượng nữa, nếu không muốn bị bỏ lại sau lưng.

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

410 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

712 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

[email protected]


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.