• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

Đền tiền khi bán nhầm thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới

387 views

Viết bởi:

Ngày: 18/09/2014

Nhân viên y tế nhiều thấy tôi nghiệp bệnh nhân, nhưng ngẫm lại không biết ai tội nghiệp mình. Dẫu biết rằng người nhân viên ý tế làm trong bệnh viện là đang làm công việc của mình, đâu cần người dân hay người bệnh tiếng cám ơn. Nhưng, xa hơn nữa chính vì sự vô tâm hờ hững của bệnh nhân và người nhà mà đôi khi cũng ngậm ngùi tủi thân lắm.
Hôm nay ra ngoài ngoại chẩn cấp cứu lại thấy cảnh ấy:
Một bệnh nhân là một ông cụ được người con dẫn vào phòng cấp cứu vì bí tiểu, khám thấy cầu bàng quang căng, nên bác sĩ chỉ định cho y tá đặt thông tiểu. Sau khi đặt xong, y tá dặn ngồi chờ để làm thủ tục hồ sơ vì trước đó thấy ông cụ đang bí tiểu khó chịu đâu có thời gian làm hồ sơ gì đâu. Thế nhưng, quay qua quay lại họ đi đấu mất tiêu, quên …đóng tiền.
Một trường hợp khác. Một thanh niên vào cấp cứu vì viêm dạ dày cấp, trong thời gian chờ soi dạ dày bệnh nhân dau quá nên vào cấp cứu. Bác sĩ cho điều dưỡng chích một ống Nexium. Một lát bệnh nhân hết đau, bác sĩ cho bệnh nhân trờ về phòng khám, lần nay điều dưỡng cẩn thận ghi phiếu cho bệnh nhân qua viện phí thanh toán trước khi rời khỏi khoa cấp cứu. Bệnh nhân và vợ cũng cầm cái giấy đó đi đóng tiền, tưởng đâu đóng tiền sẽ quay lại đưa biên lại, nhưng không phải. Y tá chờ và chờ, chờ hoài không thấy đâu, họ đi luôn . Cô y tá nói:
– Chuyến này em phải đền tiền rồi bác ơi. Cô ấy nói mà mặt buồn thiu.
Bệnh nhân và người nhà trong thời gian gần đây mất niềm tin vào hệ thống y tế , đặc biệt là bệnh viện. Họ rất dễ trút giận lên cái “hệ thống” ấy. Khổ nổi, người nhân viên y tế quèn họ có muốn vậy đâu, họ cũng chỉ là người thừa hành. Thế nhưng họ lại trong tình thế trên đe dưới búa, một bên là cái “hệ thống” ấy và một bên là bệnh nhân. Hơn nữa, bệnh nhân và người nhà đâu có hiểu họ rất dễ bị đền tiền, trừ tiền trên đồng lương còm cỏi của họ, vì sự vô tư của người bệnh và người nhà bệnh nhân.

Theo fb của bác sĩ Phan Văn Hoàng

Title do chúng tôi đặt lại

Chúng tôi là đơn vị chuyên bán thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới loại tốt nhất thị trường như thuốc xịt stud 100 spray, thuốc viagra và thuốc vprx

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

412 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

712 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

[email protected]


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.