• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

Cần bệnh nhận đến chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

1,529 views

Viết bởi:

Ngày: 27/03/2015

CẦN BỆNH NHÂN !
Tôi nghĩ, nếu đã là bác sĩ ai cũng cần bệnh nhân. Bệnh viện cũng cần bệnh nhân. Không có bệnh nhân bác sĩ sao mà “sống”, bệnh viện thì chắc chết. Vì vậy chắc hiếm ai ở trên đời này lại từ chối bệnh nhân chỉ trừ vài trường hợp đặc biệt.
Trong bệnh viện có hình thức mổ yêu cầu, mổ dịch vụ. Tuy nhiều người nói đó là hình thức công tư lẫn lộn, mô hình không giống ai. Nhưng theo tôi ở đó các bác sĩ cần bệnh nhân như thế nào thấy rõ nhất. Các bác sĩ “giành giựt” bệnh nhân về phía mình, xin đừng hiểu nó theo nghĩa tiêu cực, dù không nói ra, nhưng theo tôi cách đối xử với bệnh nhân như thế đó là xem bệnh nhân là khách hàng.
Tuy nhiên, ở đời lại có cảnh “kẻ ăn không hết người lần không ra”. Các bác sĩ lớn tuổi, các bác sĩ có tiếng tăm thì có nhiều bệnh nhân đến chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hơn các bác sĩ trẻ tuổi, nên cái sự cần bệnh nhân ít hơn chăng, hay là họ đã quá đủ rồi.
Nhiều người vẫn bám bệnh viện nhà nước vì ở đó có nhiều bệnh nhân. Không cần bệnh viện nhà nước nữa nếu có bệnh nhân. Thật sự, bác sĩ không cần cái bệnh viện, mà chỉ cần bệnh nhân. Không bao giờ sợ ông giám đốc, mà chỉ sợ bệnh nhân không đến với mình nữa.
Do đó, tôi xin thề là tôi không bao giờ từ chối mổ cho bệnh nhân nếu trong khả năng của tôi– dù các bạn nói có thể là tôi đạo đức giả -đơn giản là vì tôi rất cần bệnh nhân. Cuộc đời tôi là cuộc hành trình tìm bệnh nhân.
Welcome bệnh nhân đến chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới!

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

469 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

836 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

[email protected]


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.