• Giao hàng toàn quốc
  • Trả hàng đúng hạn
  • Thanh toán khi nhận hàng

Cách hạn chế xuất tinh sớm nhân ngày 20/11

3,689 views

Viết bởi:

Ngày: 23/11/2014

Ngày 20-11, như là một phong trào hạn chế xuất tinh sớm yếu sinh lý nam giới, mình cũng nhớ lại mấy thầy cô của mình như người ta. Không hiểu sao, trong suốt quảng đời học tập của con người, người ta thường nhớ tới các thầy cô dạy mình ở thời cấp 3 hơn. Có lẽ thời cấp ba là tuổi sinh học một con người bắt đầu biến đổi, biết thao thức, biết yêu chăng.
Thời của tôi, chứng kiến cảnh giao thời, sau năm 75 không lâu phong trào hạn chế xuất tinh sớm yếu sinh lý nam giới khá mạnh. Vì thế tôi may mắn học các thầy của thời trước năm 75 vẫn còn dạy học. Vào những năm sau năm 75, đời sống của các thầy rất khó khăn. Tôi còn nhớ phần lớn các thầy phải làm nghề tay trái để nuôi gia đình. Còn nhớ, có ông thầy dạy môn lý, hàng ngày phải chạy xe lôi đến bến bắc (phà) Bình Minh. Tội nghiệp thầy, mỗi khi thấy học trò trong khi thầy đang chạy xe lôi, thầy rất ngại, thầy cười cười buồn. Một ông thầy khác dạy môn địa lý, vào buổi chiều thường thấy thầy cầm cây cần câu rê để câu cá nuôi gia đình ở những cái ao quanh trường, thầy thường mặc quần tà lỏn như một người dân thường bình dị. Có một ông thầy khác bi đát hơn, sau năm 75 ổng như chán đời, ông dạy rất giỏi yêu học trò, nhưng vì chán đời nên ổng nhậu suốt, từ từ sức khỏe suy sụp dần khi bị bệnh rối loạn cương dương ở nam. Dĩ nhiên thời đó tôi cũng có học các thầy cô trẻ hơn mới ra trường nhưng không ấn tượng bằng các ông thầy già.
Cũng có một ông thầy chữa xuất tinh sớm mới ra trường từ miền bắc vào, quê thầy ở tỉnh Thái Bình. Ông thầy này đặc biệt rất lý tưởng, vào miền Nam không lâu thầy liền đi thăm lăng Cụ Nguyễn Sinh Sắc ở Cao Lãnh, thầy rất hớn hở, sau khi thăm xong thầy về kể cho học trò nghe. Thi thoảng có nghe thầy nhận xét, có chút gì đó như than phiền về mấy ổng thầy trước 75 của trường là “các thầy hay nhớ thời kỳ trước, thời kỳ sung sướng của mấy ổng”. Một thời gian cũng khá lâu thầy có gia đình và chuyển lên Sài gòn sinh sống vì mảnh đất quê quá chật chội so với thầy.
Còn tôi, lâu lâu về quê, những ông thầy đã lớn tuổi nhiều, người còn người mất. Trường cấp 3 ngày xưa cũng dời đi chỗ khác, có ông thầy trẻ ngày xưa bây giờ đã lên hiệu trưởng hiệu phó, trưởng phòng giáo dục. Bây giờ chắc người ta không còn phân biệt những ông thầy trước 75 hay sau 75 như ngày xưa nữa, điều này cũng giống như trong ngành y vậy.
Mấy thầy chữa xuất tinh sớm cho nam giới dạy mình trước 75 kể ngày xưa đó, các thầy không phải lo cơm áo gạo tiền, lương của các thầy đủ nuôi cả gia đình. Các thầy cũng nói ngày ấy làm gì có ngày 20/11 như bây giờ.
Đó là chuyện thật của đời tôi khi hạn chế xuất tinh sớm

Bạn có cần biết bí quyết làm tình tới 30 phút không? Bấm vào đây ngay và luôn nhé cả nhà

http://baocaosumanup.info/thuoc-xit-stud-100-spray-thuoc-chong-xuat-tinh-som-cho-nam-gioi/

NHẬN XÉT SẢN PHẨM

No Comments »

No comments yet.

RSS feed for comments on this post. TrackBack URL

Leave a comment

You must be logged in to post a comment.

Bài cùng chuyên mục

phòng khám nam khoa Xem tất cả

Làm gì khi mới ra trường ?

437 views

Viết bởi:

Ngày: 09/06/2015

Làm gì khi mới ra trường ?

Là sinh viên, nếu muốn tiến bộ bắt buộc phải làm cái gì đó. Thời sinh viên là thời gian tốt nhất để nhen nhóm cái gì đó cho tương lai chứ không phải ra ...

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và thiếu sắt không ?

Trên mạng đang lan truyền Con cá sắt Lucky Iron Fish có giúp chữa bệnh xuất tinh sớm và chữa bệnh thiếu sắt, vậy thực hư của nó là thế nào ? Em thấy nghi ...

759 views

Viết bởi:

Ngày viết : 01/06/2015

Bán thuốc điều trị xuất tinh sớm trên facebook có nhiều dạng

Người phát triển fanpage xưa nay có hai dạng. Làm fanpage để kiếm tiền ta gọi ...

Vạ từ trên trời và nỗi đau Lazada

Sản phẩm Virility Pills VPRX của chúng tôi phân phối là một sản phẩm đứng ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline : 0928 080808

thuoc115com@yahoo.com


Siêu thị GATO - Kênh mua sắm trực tuyến hàng đầu Việt Nam!

Mua hàng trực tuyến (mua hàng online) mang lại sự tiện lợi, lựa chọn đa dạng hơn và các dịch vụ tốt hơn cho người tiêu dùng, thế nhưng người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa tận hưởng được những tiện ích đó. Chính vì vậy Siêu thị GATO được triển khai với mong muốn trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến số 1 tại Việt Nam, nơi bạn có thể chọn lựa mọi thứ, từ các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại di động giá rẻ, thiết bị gia dụng như máy lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi mini gia đình, nội thất phòng ngủ… Chúng tôi có tất cả! Bây giờ bạn có thể trải nghiệm mua hàng online thỏa thích mà Siêu thị GATO mang lại chỉ với 1 click chuột. Dù bạn là một nhà quản lý bận rộn với công việc hay là người nội trợ với danh sách dài việc phải làm, chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích trải nghiệm mua hàng tại Siêu thị GATO - mua hàng trực tuyến dễ dàng hơn, thuận tiện hơn và tiết kiệm thời gian.


© Copyright , bởi SIÊU THỊ GATO VIỆT NAM. Thiết kế website by mauwebsitedep.com.
 
Theme by bao cao su.